Hy hữu cặp đôi Bạn Muốn Hẹn Hò bấm nút ‘ngay và luôn’ khi rèm vừa kéo khiến cả 2 bà mẹ ôm nhau bật khóc nức nở trên sóng truyền hình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someonePrint this page

Thật hạnh phúc khi hai bạn trẻ đi tìm “ý trung nhân” đều có mẹ đi cùng. Không chỉ đôi trẻ đều có thiện cảm với đối phương mà cả hai bà mẹ cũng đều rất hài lòng với “dâu”, “rể” tương lai.

Đôi bạn trẻ Nguyễn Tấn Hiền (27 tuổi, quê Đăk Nông, hiện đang là kiến trúc sư làm việc tại TP HCM) và Phan Thị Như Ý (24 tuổi, giáo viên tiếng Anh tại TP HCM) đến chương trình Bạn muốn hẹn hò để đi tìm bạn đời và đã mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc.

Tấn Hiền và Như Ý xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Như Ý là một cô gái xinh xắn, mít ướt, giỏi nấu ăn; trong khi chàng trai Tấn Hiền lại là chàng trai đam mê nghệ thuật, cả hai cùng yêu thích động vật dường như đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ đáp ứng được hầu như những tiêu chuẩn về người bạn đời mà cả hai đặt ra. Một cặp rất vừa lứa xứng đôi – 2 MC cùng nhận xét.

Điều đáng chú ý là trong chuyến đi tìm bạn đời này, cả Tấn Hiền và Như Ý đều có mẹ đi cùng. Suốt cuộc trò chuyện, hai người mẹ khi theo dõi đôi trẻ trò chuyện, tìm hiểu nhau đã không ngừng mỉm cười. Khi được hỏi cảm nhận về ‘đối tượng’ của con mình, cả hai người mẹ đều dành những lời khen.

Mẹ của Như Ý nhận xét Tấn Hiền là một chàng trai hiền lành, chững chạc. Nghe vậy, Tấn Hiền hứa với mẹ của Như Ý là nếu như anh và Như Ý có thể tiến tới với nhau thì xin hứa sẽ mang đến cho Như Ý hạnh phúc và một chỗ dựa vững chắc. Mẹ của Như Ý nghe đến đây lại một lần nữa gật đầu, thậm chí còn chúc cho hai con có thể tiến tới hôn nhân.

Trong khi đó, mẹ của Tấn Hiền nhận xét Như Ý là một cô gái ‘rất dễ thương, cháu nói nấu ăn ngon lại giỏi giang nên tôi rất thích. Tôi mong cháu và con tôi sẽ có cuộc hẹn hò lâu dài’.

Sẵn có sự xuất hiện của ‘bà sui gia tương lai’, mẹ của Tấn Hiền cũng gửi lời đến mẹ của Như Ý rằng: ‘Em với chị đến đây cũng là một cái duyên, mong chị đừng ngại xa xôi (em ở Đăk Nông) mà không bằng lòng để hai đứa trẻ tìm hiểu nhau. Em cũng mong chị có dịp nào đó về Đăk Nông thăm quê em’… Rồi ‘hai bà sui gia tương lai’ vui mừng ôm nhau thắm thiết.

Như Ý sau đó cũng quay xuống cúi chào mẹ của Tấn Hiền, cô hứa: ‘Nếu sau này con và anh có thể đến với nhau thì con hứa với bác con sẽ trở thành người con dâu ngoan hiền của bác và người vợ tốt của anh’. Rất xúc động, mẹ của chàng trai hạnh phúc nói: ‘Không uổng bác nuôi con 27 năm. Bác rất cảm ơn con!’.

Ảnh Internet

Tiếp tục theo dõi cuộc trò chuyện qua lại giữa hai con, nghe những chia sẻ về quan điểm tình yêu, hạnh phúc gia đình của đôi trẻ, hai người mẹ đi cùng đã không khỏi rưng rưng xúc động. Mẹ của Như Ý ngồi dưới sân khấu không ngừng lau nước mắt – giọt nước mắt hạnh phúc.

Có lẽ cũng giống như suy nghĩ của mẹ Tấn Hiền – không uổng đã nuôi con hai mươi mấy năm – khoảng khắc nhìn con chạm tới được hạnh phúc thực sự, đó là điều rất thiêng liêng với những người làm cha mẹ.

Nhìn khoảnh khắc hạnh phúc của con mình…
Người mẹ đã bật khóc…

Theo WTT

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someonePrint this page
Có thể bạn quan tâm